TIN TỨC & SỰ KIỆN

4 lý do nên chọn IMUABANBDS để đăng tin bán nhà bán đất


Sàn TMĐT cung cấp dịch vụ rao vặt bất động sản IMUABANBDS.VN đang nhanh chóng nổi lên thành thế lực mới trên thị trường cung cấp dịch vụ đăng tin bán nhà bán đất trong nước.

Điều đó không có gì lạ khi IMUABANBDS sở hữu 4 thế mạnh vượt trội so với các web khác. Hãy cùng tôi điểm qua 4 lý do nên đăng tin bán nhà bán đất tại IMUABANBDS:

IMUABANBDS cung cấp tính năng đăng tin bán nhà bán đất miễn phí

IMUABANBDS được phôi thai từ những ngày đầu với tiêu chí cung cấp dịch vụ đăng tin bán nhà, bán đất giá rẻ không tưởng đến người dùng. Vì vậy chúng ta sẽ không ngạc nhiên khi website này cung cấp chính sách đăng tin bán nhà, bán đất miễn phí vĩnh viễn cho người dùng sử dụng dịch vụ của IMUABANBDS.

Khác với những sàn TMĐT lớn khác, thường buộc người dùng phải trả phí khá cao, hoặc chỉ được đăng miễn phí với một thời gian hạn chế. IMUABANBDS cạnh tranh bằng sự khác biệt với ưu thế cấp cho khách hàng hạn mức 3 tin đăng miễn phí vĩnh viễn. Khi cần đăng tin thứ 4, khách hàng có thể xóa bớt 1 trong 3 tin cũ, hoặc có thể lựa chọn phương án nạp tiền để đăng tin VIP.

Một mẹo nhỏ, nếu muốn tiết kiệm tiền, bạn có thể tạo một tài khoản khác để có thể đăng tiếp được 3 tin khác bên cạnh tài khoản cũ đã được miễn phí 3 tin.

Giao diện mục đăng tin bán nhà tại IMUABANBDS

Giao diện mục đăng tin bán nhà tại IMUABANBDS

Chính sách giá rẻ khi đăng tin VIP

Định hướng thế mạnh cạnh tranh bằng tiêu chí cung cấp dịch vụ đăng tin bán đất giá rẻ, IMUABANBDS cũng cung cấp dịch vụ đăng tin VIP cho khách hàng có nhu cầu đăng tin nhưng với giá mua gói VIP có thể thấy rẻ nhất trong tất cả các website đăng tin hiện nay. Trong đó giá tin VIP rẻ nhất chỉ 5.000đ/ ngày, trong khi tin đắt nhất cũng chỉ 30.000đ/ ngày. Chi phí này rất rẻ so với nhiều trang web tương đồng, trong đó đôi khi có web thu phí đến 100.000đ/ ngày.

Khi sử dụng dịch vụ đăng tin VIP tại IMUABANBDS, tin đăng của các khách hàng sẽ được tạo hiệu ứng nổi bật, được bố trí ở các khung vị trí trên cùng trong bảng tin đăng tương ứng với giá trị VIP. Điều này sẽ giúp sản phẩm được nhiều người nhìn thấy và dễ bán hơn.

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Nhờ kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, IMUABANBDS có thể hiểu rõ khách hàng và thiết kế nên giao diện website, giao diện tương tác người dùng khá thân thiện, dễ sử dụng. Tính năng này giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm các thông tin cần thiết trên web, đồng thời dễ dàng thao tác để đăng tin hoặc sử dụng các dịch vụ, tiện ích khác.

Giao diện IMUABANBDS khá thân thiện, bắt mắt

Giao diện IMUABANBDS khá thân thiện, bắt mắt

Tìm hiểu qua các website đang dẫn đầu thị trường khác, có thể thấy không ít website có giao diện khá rối rắm, khó sử dụng. Với ưu điểm vượt trội này, chúng tôi tin rằng IMUABANBDS khẳng định chỗ đứng của mình ở top đầu trong thời gian gần sắp đến.

Thông tin cập nhật đa dạng, nhiều lĩnh vực

IMUABANBDS đã tập hợp đội ngũ phóng viên đông đảo, chất lượng, liên tục cung cấp đến người đọc khá nhiều thông tin bổ ích và cập nhật. Những chuyên mục nổi bật nhất trên IMUABANBDS có nhiều bài vở khá hay bao gồm: Thông tin thị trường nhà đất, Kiến trúc, Phong thủy, Tư vấn giấy tờ nhà đất, Kinh nghiệm đầu tư nhà đất.

Khi truy cập vào IMUABANBDS, bạn sẽ có cơ hội đăng tin bán nhà miễn phí rất hiệu quả, đồng thời có thể tiếp cận được nhiều thông tin và kiến thức bổ ích liên quan đến lĩnh vực nhà đất.

Với 4 yếu tố vượt trội nêu trên, chúng tôi tin rằng bạn có thể thu được nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại IMUABANBDS miễn phí mà không nơi nào có được. Bạn có thể truy cập website tại đây để trải nghiệm 4 lợi thế nêu trên: https://imuabanbds.vn/

TIN TỨC LIÊN QUAN


Hậu Giang – thị trường bds mới nổi cho dân đầu tư

Hậu Giang – thị trường bds mới nổi cho dân đầu tư

Khi Sài Gòn bị kìm chế sức nóng từ thị trường bds bằng các biện pháp hành chính và tài...

Hình ảnh thi công nhà mẫu căn hộ River Park Tower Quận 9 tháng 11

Hình ảnh thi công nhà mẫu căn hộ River Park Tower Quận 9 tháng 11

Hình ảnh thực tế thi công nhà mẫu căn hộ River Park Tower Quận 9 tháng 11/2019. Truy cập website...

TP.HCM phân bổ 10 tỷ cho vay mua nhà ở xã hội, lãi suất 4,8%/năm

TP.HCM phân bổ 10 tỷ cho vay mua nhà ở xã hội, lãi suất 4,8%/năm

TP.HCM phân bổ 10 tỷ cho vay mua nhà ở xã hội, lãi suất 4,8%/năm. Như vậy các khách hàng mua dự...

Phoenix Legend Hạ Long bay – Nâng tầm trải nghiệm nghỉ dưỡng

Phoenix Legend Hạ Long bay – Nâng tầm trải nghiệm nghỉ dưỡng

Hướng tới một thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu, một biểu tượng cho nghỉ dưỡng thời...

Cập nhật tiến độ xây dựng đường Liên Phường Quận 9 tháng 10/2019

Cập nhật tiến độ xây dựng đường Liên Phường Quận 9 tháng 10/2019

Cập nhật tiến độ xây dựng mới nhất dự án mở rộng đường Liên Phường Quận 9 tháng...

ĐĂNG KÝ NHẬN HỒ SƠ MUA NHÀ Ở XÃ HỘI RIVER PARK TOWER

Để nhận hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội River Park Tower Quận 9, Anh/chị vui lòng để lại thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi toàn bộ thông tin cho anh chị qua Email.

Lên đầu