TIN TỨC & SỰ KIỆN

Giải đáp một số câu hỏi của khách hàng về căn hộ River Park Tower P1


Dự án căn hộ river park tower quận 9 chuẩn bị được triển khai tại mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn - Quận 9. Hiện tại cũng có khá nhiều khách hàng quan tâm đến dự án căn hộ river park tower, và cũng đã nắm được những thông tin cơ bản. Tuy nhiên, vẫn còn một số khách hàng băn khoăn và muốn tìm hiểu tất cả thông tin của dự án. Bài viết sau đây sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của quý khách hàng về dự án nhà ở xã hội river park tower.

1. Tôi thấy dự án căn hộ river park tower đã được khởi công từ năm 2016, tại sao hiện tại bây giờ lại tiến hành khởi công lại ?

Trả lời: Thời điểm 2016, dự án căn hộ River Park Tower Quận 9 đã được chính thức làm lễ động thổ, với sự tham gia xây dựng của nhà thầu chính là công ty cổ phần xây dựng Phước Thành (ptcons). Tuy nhiên, vì một số lý do về pháp lý cũng như điều chỉnh giá bán cho phù hợp với mặt bằng giá cả của khu vực Phường Phú Hữu Quận 9, do đó dự án căn hộ River Park Tower tạm ngưng triển khai và đến cuối năm 2018, sau khi hoàn thiện tất cả các thủ tục pháp lý, dự án bắt đầu được triển khai lại và giới thiệu đến đông đảo Quý khách hàng.

2. Tôi mua dự án nhà ở xã hội river park tower thì cần làm những thủ tục hồ sơ gì ?

Trả lời: Hiện tại, dự án căn hộ river park tower là dự án nhà ở xã hội kết hợp thương mại. Do đó Quý khách hàng có thể lựa chọn mua căn hộ thương mại (mua bán chuyển nhượng tự do) hoặc căn hộ nhà ở xã hội (phải làm hồ sơ đăng ký mua). Giá cả của căn hộ thương mại và căn hộ nhà ở xã hội sẽ khách nhau đôi chút, chất lượng bàn giao của 2 dạng căn hộ trên cũng khác nhau. 

Quý khách hàng quan tâm hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội river park tower có thể xem chi tiết thông tin tại đường link bên dưới đây: 

3. Tôi có đi xuống xem thực tế dự án, nhưng thấy đoạn đường Liên Phường và đầu đường Bưng Ông Thoàn khá xấu, khó đi lại ?

Trả lời: Hiện tại, lối vào dự án căn hộ river park tower đoạn từ cuối đường Liên Phường đến đường Bưng Ông Thoàn khoảng 200m đang gặp tình trạng xuống cấp, có nhiều ổ gà, ổ voi gây nên tình trạng khó đi lại khi tham gia giao thông qua đoạn này. Lý do cho việc này đó là khu vực Phường Phú Hữu nói chung và khu vực Đường Bưng Ông Thoàn, gần dự án river park tower nói riêng hiện tại là khu vực nóng sốt về bất động sản, các công trình nhà ở liền kề, nhà phố , biệt thự được xây dựng liên tục, do đó, tình trạng xe tải chở vật liệu xây dựng, đất đá thường xuyên đi qua tuyến đường này, khiến cho mặt đường bị hư hỏng ít nhiều. Tuy nhiên, tình trạng này hiện tại chỉ là tạm thời, vì xung quanh trục đường Liên Phường, Bưng Ông Thoàn là các dự án biệt thự, nhà phố liền kề , căn hộ của các chủ đầu tư có tiếng như MIK, Khang Điền, Eximland với các dự án như Park Riverside, The Villa Park, River Park Tower...Thời gian tới các chủ đầu tư này cùng với chính quyền địa phương sẽ có phương án khắc phục và nâng cấp 2 tuyến đường trên. 

Mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn - Ngay trước cổn dự án River Park Tower.

Một điểm nữa đó là tuyến đường Bưng Ông Thoàn nằm trong quy hoạch mở rộng lên thành đường 30m theo quy hoạch của Quận 9. Lúc đó, giao thông đi lại sẽ thuận tiện hơn rất nhiều,

4. Tôi ở nơi khác tới khu vực quận 9 để mua nhà, cho tôi biết những cung đường tôi có thể di chuyển về Quận 1 nhanh nhất 

Trả lời: Hiện tại sẽ có 2 cung đường chính để Quý khách hàng di chuyển từ vị trí căn hộ river park tower về trung tâm quận 1 nhanh nhất:

Cung đường số 1: Đường Liên Phường - Võ Chí Công - Cao tốc Long Thành, Dầu Giây (Đi lane xe máy) - Mai Chí Thọ - Hầm Thủ Thiêm/Cầu Thủ Thiêm - Quận 1.

Cung đường số 2: Đường Liên Phường - Võ Chí Công - Nguyễn Duy Trinh - Nguyễn Thị Định - Mai Chí Thọ - Hầm Thủ Thiêm/Cầu Thủ Thiêm - Quận 1.

So sánh 2 cung đường trên thì cung đường số 1 đi đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây là nhanh và không bị kẹt xe.

5. Khu vực này còn vắng, ít cư dân

Trả lời: Thời điểm cách đây 1-2 năm thì khu vực này khá là vắng và ít cư dân thật. Nhưng thời điểm hiện tại, với sự phát triển của thị trường Bất động sản khu Đông Sài Gòn đặc biệt là khu vực Quận 9, xung quanh dự án căn hộ River Park Tower hiện tại mọc lên khá nhiều căn hộ, dự án nhà phố, biệt thự liền kề như Park Riverside, Căn hộ The Eastern, các nhà phố đường Liên Phường đang thi công xây dựng, dự án The Villa Park, căn hộ Sky 9, Thủ Thiêm Garden.

Chắc chắn 2 năm nữa, khi dự án căn hộ River Park Tower được hoàn thiện thì khu vực này sẽ còn đông dân cư và nhộn nhịp hơn hiện tại rất nhiều. 

Trên đây là một số câu hỏi thường gặp khi tham khảo dự án nhà ở xã hội river park tower. Quý khách hàng quan tâm các câu hỏi phần 2 vui lòng truy cập tại link sau đây : http://riverparktowerquan9.com/tin-tuc/giai-dap-mot-so-cau-hoi-cua-khach-hang-ve-can-ho-river-park-tower-p2

TIN TỨC LIÊN QUAN


Hậu Giang – thị trường bds mới nổi cho dân đầu tư

Hậu Giang – thị trường bds mới nổi cho dân đầu tư

Khi Sài Gòn bị kìm chế sức nóng từ thị trường bds bằng các biện pháp hành chính và tài...

Hình ảnh thi công nhà mẫu căn hộ River Park Tower Quận 9 tháng 11

Hình ảnh thi công nhà mẫu căn hộ River Park Tower Quận 9 tháng 11

Hình ảnh thực tế thi công nhà mẫu căn hộ River Park Tower Quận 9 tháng 11/2019. Truy cập website...

TP.HCM phân bổ 10 tỷ cho vay mua nhà ở xã hội, lãi suất 4,8%/năm

TP.HCM phân bổ 10 tỷ cho vay mua nhà ở xã hội, lãi suất 4,8%/năm

TP.HCM phân bổ 10 tỷ cho vay mua nhà ở xã hội, lãi suất 4,8%/năm. Như vậy các khách hàng mua dự...

4 lý do nên chọn IMUABANBDS để đăng tin bán nhà bán đất

4 lý do nên chọn IMUABANBDS để đăng tin bán nhà bán đất

Sàn TMĐT cung cấp dịch vụ rao vặt bất động sản IMUABANBDS.VN đang nhanh chóng nổi lên thành...

Phoenix Legend Hạ Long bay – Nâng tầm trải nghiệm nghỉ dưỡng

Phoenix Legend Hạ Long bay – Nâng tầm trải nghiệm nghỉ dưỡng

Hướng tới một thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu, một biểu tượng cho nghỉ dưỡng thời...

ĐĂNG KÝ NHẬN HỒ SƠ MUA NHÀ Ở XÃ HỘI RIVER PARK TOWER

Để nhận hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội River Park Tower Quận 9, Anh/chị vui lòng để lại thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi toàn bộ thông tin cho anh chị qua Email.

Lên đầu