TIN TỨC & SỰ KIỆN

Hậu Giang – thị trường bds mới nổi cho dân đầu tư


Khi Sài Gòn bị kìm chế sức nóng từ thị trường bds bằng các biện pháp hành chính và tài chính thì nhà đầu tư tìm về những thị trường mới trong đó có Hậu Giang. Trong các tỉnh miền tây Nam bộ, Long An đứng đầu rồi đến Cần Thơ và sau đó là Hậu Giang.

Cơ hội nào cho thị trường bất động sản Hậu Giang

Hậu Giang là cửa ngõ phía Nam của Cần Thơ nên có nhiều cơ hội phát triển thương mại, logistics việc làm và thu hút lao động về! Đây cũng là điểm tựa phát triển của Hậu Giang.

Xét về yếu tố giao thông của Hậu Giang cũng là một bước đệm lớn. Quốc lộ 1A, quốc lộ 61, 61B và 61C xuyên suất tỉnh, thị xã ngã bảy là trung tâm giao thương của 7 dòng sông. Chính vì hệ thống giao thông đường bộ và giao thông đường thủy sẽ là lực đỡ không hề nhỏ cho nền kinh tế tỉnh.

Khó khăn của Hậu Giang

Khó khăn của Hậu Giang cũng là khó khăn chung của khu vực miền tây nam bộ: hạ tầng giao thông còn thiếu và yếu khiến kinh tế của vùng đồng bằng tây nam bộ khó phát triển. Tình hình chung của miền tây nam bộ là bội chi ngân sách khiến cho không đủ nguồn lực để tái đầu tư.

Câu chuyện về con gà và quả trứng vận vào khu vực miền Tây khi mà nơi đây không thể mời các nhà đầu tư về vì hạ tầng giao thông còn yếu. Sử dụng nguồn lực từ bên ngoài là điều giải pháp cần sử dụng.

Cơ hội cho Hậu Giang

Có nhiều cơ sở hạ tầng sẽ được triển khai qua Hậu Giang để từ đó phát huy điểm mạnh kinh tế nông nghiệp nơi đây. Các chủ đầu tư bất động sản cũng bất đầu đi tắt đón đầu. Cát Tường, FLC, Thanh Niên Investment lần lượt giới thiệu dự án tại đây.

Cát Tường Western Pearl là dự án đất nền và được các nhà đầu tư đón nhận khá tốt. Dự án không chỉ tạo bộ mặt mới cho thành thị của Hậu Giang mà còn thu hút một lượng lớn nguồn lực tài chính từ các địa phương khác về với Hậu Giang.

Các dự án hạ tầng giao thông đang được mong chờ tại Miền Tây: Cảng trần Đề, tuyến cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ và tuyến Trung Lương – Mỹ Thuận sẽ là lực đẩy không hề nhỏ cho toàn bộ thị trường bất động sản Miền Tây Nam bộ trong đó có Hậu Giang

Vào ngày 02/12/2019, Thanh Niên Investment đã ký hợp tác cùng với Mekong Holding phát triển dự án Thanh Niên Mekong City. Đây là dự án khu dân cư kiểu mẫu tại Hậu Giang cho các đối tượng công nhân, người địa phương với giá chỉ từ 1.2 tỷ/căn thiết kế 1 trệt, 1 lầu gồm 3 PN, 3WC thích hợp cho các mục đích để ở hoặc kinh doanh.

Trong ngày lễ ký kết hợp tác thì chủ đầu tư Thanh Niên Investment còn đưa ra chính sách nhận thuê lại nhà của cư dân sau khi đã hoàn thiện với mức lợi nhuận 5%/năm. Cộng thêm với mức lợi nhuận từ giá trị gia tăng ngôi nhà thì mỗi năm lợi nhuận của nhà đầu tư có thể lên đến 15%/năm. Đây là cơ hội đi tắt đón đầu giới đầu tư bất động sản.

Nguồn: https://tiendoduan.org/thanh-nien-mekong-city/

TIN TỨC LIÊN QUAN


Hình ảnh thi công nhà mẫu căn hộ River Park Tower Quận 9 tháng 11

Hình ảnh thi công nhà mẫu căn hộ River Park Tower Quận 9 tháng 11

Hình ảnh thực tế thi công nhà mẫu căn hộ River Park Tower Quận 9 tháng 11/2019. Truy cập website...

TP.HCM phân bổ 10 tỷ cho vay mua nhà ở xã hội, lãi suất 4,8%/năm

TP.HCM phân bổ 10 tỷ cho vay mua nhà ở xã hội, lãi suất 4,8%/năm

TP.HCM phân bổ 10 tỷ cho vay mua nhà ở xã hội, lãi suất 4,8%/năm. Như vậy các khách hàng mua dự...

4 lý do nên chọn IMUABANBDS để đăng tin bán nhà bán đất

4 lý do nên chọn IMUABANBDS để đăng tin bán nhà bán đất

Sàn TMĐT cung cấp dịch vụ rao vặt bất động sản IMUABANBDS.VN đang nhanh chóng nổi lên thành...

Phoenix Legend Hạ Long bay – Nâng tầm trải nghiệm nghỉ dưỡng

Phoenix Legend Hạ Long bay – Nâng tầm trải nghiệm nghỉ dưỡng

Hướng tới một thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu, một biểu tượng cho nghỉ dưỡng thời...

Cập nhật tiến độ xây dựng đường Liên Phường Quận 9 tháng 10/2019

Cập nhật tiến độ xây dựng đường Liên Phường Quận 9 tháng 10/2019

Cập nhật tiến độ xây dựng mới nhất dự án mở rộng đường Liên Phường Quận 9 tháng...

ĐĂNG KÝ NHẬN HỒ SƠ MUA NHÀ Ở XÃ HỘI RIVER PARK TOWER

Để nhận hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội River Park Tower Quận 9, Anh/chị vui lòng để lại thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi toàn bộ thông tin cho anh chị qua Email.

Lên đầu