Vị trí

Dự án căn hộ River Park Tower Quận 9 nằm ngay góc giao giữa đường Liên Phường và đường Bưng Ông Thoàn Quận 9. Từ vị trí căn hộ River Park Quận 9, Quý khách hàng sẽ dễ dàng di chuyển về trung tâm Quận 9, Quận 2, Quận 1, Bình Thạnh thông qua các tuyến đường Vành Đai 2 - Cao tốc Long Thành Dầu Giây - Đường Nguyễn Duy Trinh - Đỗ Xuân Hợp...

Vị trí căn hộ River Park Tower Quận 9

Quý khách hàng có thể xem thêm vị trí chính xác của dự án nhà ở xã hội River Park Tower trên google maps: 

ĐÁNH GIÁ VỊ TRÍ CĂN HỘ RIVER PARK TOWER :

Vị trí căn hộ River Park Tower khá đắc địa và có kết nối giao thông cực kỳ thuận lợi. Từ vị trí dự án Quý khách hàng có thể di chuyển về Trung tâm Quận 1, Bình Thạnh, Quận 2, hoặc Quận 7 thông qua nhiều tuyến đường, cụ thế: 

- Từ vị trí căn hộ River Park Tower -> Cao tốc Long Thành Dầu Giây -> Mai Chí Thọ -> Hầm Thủ Thiêm/Cầu Thủ Thiêm -> Trung tâm Quận 1.

Từ vị trí căn hộ River Park Tower  -> Nguyễn Duy Trinh - Mai Chí Thọ > Hầm Thủ Thiêm/Cầu Thủ Thiêm -> Trung tâm Quận 1.

- Từ vị trí căn hộ River Park Tower -> Đỗ Xuân Hợp ->Xa Lộ Hà Nội -> Trung tâm Quận 9, Quận Thủ Đức.

- Từ vị trí căn hộ River Park Tower -> Võ Chí Công (Vành Đai 2) -> Xa lộ Hà Nội (Khu công nghệ cao) -> Quận Thủ Đức.

- Từ vị trí căn hộ River Park Tower -> Võ Chí Công (Vành Đai 2) -> Hầm chui Mỹ Thủy - >Cầu Mỹ Thủy -> Quận 7

Đánh giá tiềm năng vị trí của căn hộ River Park Tower, có thể gói gọn trong 3 điểm chính sau đây: 

Thứ 1. Đường Bưng Ông Thoàn nằm trong kế hoạch mở rộng lên 30m, cộng với việc hoàn thiện tới đầu đường Nguyễn Duy Trinh và đường Đình Phong Phú sẽ là một cú hích lớn cho các dự án BĐS trên trục đường này. Đoạn đường Bưng Ông Thoàn hiện tại đang có sự hiện diện của các dự án nhà phố, biệt thự cao cấp của MIK và Khang Điền như Park Riverside (Kế bên River Park Tower - xưa là dự án Exim Garden), The Villa Park hay Lucasta Khang Điền ngay gần đầu Liên Phường. Không phải đơn giản mà các ông lớn lại lựa chọn khu vực này làm các dự án nhà phố liên kế, biệt thự cao cấp. Và thực tế tới thời điểm hiện tại gần như 95% số lượng sản phẩm nhà phố, biệt thự tại các dự án này đã có chủ sở hữu.

Thứ 2. Kết nối giao thông hiện tại của khu vực Phường Phú Hữu đang cực kỳ thuận tiện. Nếu di chuyển về Quận 1, Quận 2, Bình Thạnh, Anh/chị có thể đi lên cao tốc Long Thành – Dầu Giây (Đi lane dành riêng cho xe máy) để đến đường Mai Chí Thọ và di chuyển về các Quận trung tâm. Nếu di chuyển qua Quận 7 hoặc Trung tâm hành chính mới của Quận 2, Anh/Chị có thể đi theo tuyến đường Võ Chí Công – Qua Nút giao Mỹ Thủy – Cầu Mỹ Thủy để qua địa phận Quận 7 (Nút giao Mỹ Thủy đã chính thức được thông xe, sẽ cực kỳ thuận tiện khi di chuyển qua khu vực này), hoặc về Trung tâm hành chính quận 2 quẹo đường Nguyễn Thị Định – Đồng Văn Cống là tới. Nếu di chuyển về Thủ Đức, Trung tâm Quận 9, Anh/chị có thể di chuyển theo tuyến đường Đỗ Xuân Hợp hoặc tuyến đường Võ Chí Công (Vành Đai 2) hiện tại cũng đã thông xe đến Khu Công Nghệ Cao – Đường Xa lộ Hà Nội.

Thứ 3. Với xu hướng phát triển về khu Đông thành phố, cộng với sự xuất hiện của siêu dự án Vincity tại quận 9, cũng sẽ làm cho kết nối giao thông khu vực sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, kết nối rộng lớn với Đồng Nai và các khu vực lân cận. Giá trị của căn hộ River Park Tower và các dự án lân cận cũng sẽ tăng lên cùng với sự phát triển của hạ tầng.

Có thể Anh/chị quan tâm: Giải đáp một số câu hỏi của khách hàng về căn hộ River Park Tower

ĐĂNG KÝ NHẬN HỒ SƠ MUA NHÀ Ở XÃ HỘI RIVER PARK TOWER

Để nhận hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội River Park Tower Quận 9, Anh/chị vui lòng để lại thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi toàn bộ thông tin cho anh chị qua Email.

Lên đầu